ร้านกาแฟสีคลีน สไตล์มินิมอล กับร้าน F.I.X Coffee

ร้านกาแฟสีคลีน สไตล์มินิมอล กับร้าน F.I.X Coffee

 F.I.X Coffee คาเฟ่สีดำสุดเท่ บรรยากาศสัมผัสสไตล์มินิมัลสุดคลีน ที่พร้อมกับคอนเซ็ปต์ “Let Us Fix Your Day” ที่เปิดรับคอกาแฟและชาว Cafe Hopper ทุกคนให้แวะเวียนเข้ามาคลายความเหนื่อยล้าด้วยกาแฟแก้วโปรดไปพร้อม ๆ กัน

โดยทางร้านจเน้นไปทางสีขาวสบายตา ถึงแม้ร้านจะเล็กแต่ก็ไม่รู้สึกอึดอัดเลย เพราะเนื่องจากโทนสีของร้านและการตกแต่งที่รายล้อมด้วยกระจก เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับเป็นสถานที่พักผ่อนใกล้ ๆ ในวันหยุด ให้กาแฟได้คลายความเหนื่อยล้าของทุกคนที่สะสมมาตลอดสัปดาห์การทำงาน

บรรยากาศ

ทางร้านนั้นได้คั่วใช้เมล็ดกาแฟไว้ใช้เองและคั่วเพื่อจำหน่าย มีโซน Guest Blend ที่เปิดโอกาสให้ Roaster อื่น ๆ ได้แวะเวียนกันมาฝากวางเมล็ดกาแฟจากโรงคั่วของตนให้ลูกค้าได้ลิ้มรสชาติใหม่ ๆ กันอยู่เสมอ นอกจากนี้ทางร้านยังเน้นเปิดประสบการณ์ในการดื่มกาแฟแบบ Premium Coffee และ Special Coffee ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาให้ลิ้มลองกันอีกด้วย

Guest Blend 

สำหรับเมนูที่ทางร้านแนะนำเห็นทีจะเป็น Cortado (95 บาท) กาแฟนมช็อตเล็กที่เข้มข้นกว่า Flat White หรือ Latte เสิร์ฟในแก้วพิเศษหกเหลี่ยมจากอเมริกา สร้างสรรค์ด้วยเมล็ดกาแฟ F.I.X Blend เบลนด์พิเศษของทางร้านที่ให้กลิ่นอายของความเป็นนิวยอร์กเกอร์ มีส่วนผสมของเมล็ดกาแฟจากบลาซิลและโคลอมเบีย เป็นเมนูยอดฮิตในแถบประเทศสเปนและละตินอเมริกาที่ให้ความเข้มแบบพอดีแต่ไม่ขม 

Cortado
เครื่องดื่ม

F.I.X Coffe Pradiphat


ที่อยู่
: 2, 1 17 ประดิพัทธ์ แขวง สามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
วันเวลาเปิด-ปิด :
 เปิดทุกวัน จันทร์-ศุกร์ 07.00-16.00 น., เสาร์-อาทิตย์ 08.00-17.00 น.
โทร :
 097 171 5249

You may also like...